• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Bảng đăng ký

Tham quan xưởng rang

For
At
cafe espresso

01CAFE ESPRESSO 2020 CÓ GÌ MỚI !

Xin chào, Đối tác.

Hãy biến tiệm cà phê của bạn thành một điểm đến thu hút với hương vị Espresso làm lay động vị giác. Một tách Espresso tốt đòi hỏi hạt cà phê chất lượng cao. Và đó là những gì chúng tôi đang ở đây để giúp bạn…

cà phê cho quán

02TUYỆT PHẨM CAFE DÀNH CHO QUÁN 2020

Nằm trên đỉnh của một ngọn đồi, được bao quanh bởi những vườn cà phê lâu năm, xây dựng năm 2009 với tổng diện tích 2500m vuông, bao gồm kho chứa, phòng kỹ thuật, hệ thống xay xát, sàng phân loại,..

saigon cà phê 1975

03SAIGON CAFE 1975 HƯƠNG VỊ MỘT THỜI ĐỂ NHỚ!

Trong nhà máy rang của chúng tôi ở quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, với sự trợ giúp của máy rang công nghiệp 30kg, mỗi ngày chúng tôi đáp ứng 500kg cà phê thành phẩm chất lượng cao.

Blend là gì ?

Tại sao chúng tôi pha trộn cà phê…

Pha trộn (Blend) Là một phương pháp để tạo ra những hương vị đa dạng cho sản phẩm, thông thường khi kết hợp nhiều loại cà phê sẽ phát triển những hương vị mới, tạo ra nhiều Aroma đầy đủ, đồng thời tạo sự cân bằng (Balance).

cà phê pha máy

Phương pháp chiết xuất cô đặc lấy hết mọi hương vị tinh túy trong hạt cà phê, dùng cafe espresso kết hợp với sữa và trái cây tạo ra nhiều thức uống đa dạng.

dành cho french press

Một cách pha cổ điển được ưu chuộng ở nhiều nơi, cà phê được ngâm một thời gian sau đó mới chiết xuất, chính điều này làm cho hương vị cà phê tự nhiên nhất.

dành cho drip

Đặc biệt ở cách pha Pour Over chỉ những hạt cà phê có hương vị tốt nhất mới được dùng để chiết suất, khi uống sẽ cảm nhận được những hương vị như hoa cỏ, trái cây.

cà phê pha phin

Cách pha truyền thống này làm cà phê có vị mạnh hơn vì thời gian để nước ngấm vào cà phê lâu hơn, hương vị len lỏi trong khoang miệng khi thưởng thúc.

Project presentation background

Bạn đang tìm kiếm một nhà rang xay?

Được cộng tác với những người cùng chí hướng là niềm vui lớn của chúng tôi cho dù đó là một nông dân hay một doanh nhân. Cà phê rất đơn giản, nó mang mọi người lại gần nhau...

Uống cà phê là một văn hóa

Các cách pha cà phê trên thế giới

Sản phẩm cà phê đa dạng

Phù hợp mọi khách hàng

BLOG

Kể truyện cà phê