• No products in the cart.
  • No products in the cart.

La Caphe

GIỚI THIỆU

LA CAPHE là thương hiệu cà phê Việt Nam, thuộc Cty TNHH Cà Phê SƠN DƯƠNG, chuyên cung cấp các loại cà phê cao cấp. Sản phẩm của LA CAPHE đa dạng bao gồm: Cà phê Hạt, Cà phê Bột, Cà phê Hòa Tan, Cà phê Túi Lọc.

 

LA CAPHE – Tự hào tạo ra các sản phẩm cà phê Cao cấp phục vụ thị trường.

Các sản phẩm cà phê của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý. Cho dù bạn là người tiêu dùng hay là người kinh doanh cà phê, các sản phẩm của LA CAPHE đều phù hợp với khẩu vị của bạn.

Mục tiêu và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn “Thưởng thức cà phê Ngon; và Kinh doanh thành công” mọi lúc, mọi nơi. Và hơn thế, chúng tôi còn đảm bảo sự phát triển bền vững với các đối tác của thương hiệu. Điều đó thể hiện bằng việc LA CAPHE cải thiện công nghệ sản xuất của chính mình để mang lại sự hài lòng tới khách hàng.

Chúng tôi không chỉ liên tục cải thiện chất lượng, mà còn mở rộng phạm vy sản phẩm, để có thể cung cấp giải pháp cho từng khách hàng trong danh mục phù hợp nhất với lĩnh vực làm việc của họ. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra sản phẩm tốt nhất. Từ nhà cho đến hàng quán, chúng tôi có thể đáp ứng sự tìm kiếm của khách hàng bạn ở mọi nơi. Và điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn luôn song hành với công nghệ tiên tiến để mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

LA CAPHE cam đoan cung cấp:

  • Cà phê chất lượng cao – Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ linh hoạt
  • Thời gian giải quyết đơn hàng nhanh
  • Vận chuyển nhanh chóng toàn quốc
  • Dịch vụ hậu mãi :

– Tiếp nhận đơn đạt hàng nhanh chóng, giao hàng đúng ngày.

– Đổi trả hàng theo quy định

Thương hiệu LA CAPHE tại Việt Nam

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cà phê mang thương hiệu LA CAPHE trên thị trường. Với phương châm “Cà phê Ngon phải phổ biến; Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” LA CAPHE Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

“Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LA CAPHE Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”