• No products in the cart.
  • No products in the cart.
s-2

Châu Mary

Nếu bạn đang tìm cách hợp tác với một nhà rang xay để có thể xây dựng doanh nghiệp của mình, có thể bạn đã tìm thấy chúng tôi. Đã trải qua 10 năm tiếp xúc với cà phê chúng tôi đã học được rất nhiều điều hữu ích, thấu hiểu từng giai đoạn phát triển của cà phê. Vì thế với kinh nghiệm của một nhà rang xay chúng tôi mong muốn công việc kinh doanh của bạn thành công trong ngàng F&B.

Được cộng tác với những người có cùng chí hướng là điều yêu thích, cho dù đó là một nông dân hay một doanh nhân. Cà phê rất đơn giản, nó mang mọi người lại gần nhau.

Nếu bạn ở Việt Nam đừng ngại gọi cho chúng tôi, có thể bạn không có một quán cà phê mà thay vào đó bạn chỉ đơn giản săn lùng cà phê tuyệt vời để cùng uống với bạn bè tại văn phòng, hãy gọi cho chúng tôi.

Hoặc nếu bạn đã có một quán cà phê, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác để mang đến sự tăng trưởng cho bạn và giá trị cho khách hàng của bạn bằng những chủng loại cà phê tốt nhất của mình.

Ở Việt Nam văn hóa thưởng thức cà phê đang thay đổi, tại các thành phố lớn bạn có thể tìm mua 1 ly espresso dễ dàng hơn một vài năm trước. Chúng tôi cũng thay đổi để tìm ra loại cà phê tốt nhất mình có được, vì mọi người xứng đáng được thưởng thức một ly cà phê ngon.