• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Vị trí địa lý

Nằm trên đỉnh của một ngọn đồi, được bao quanh bởi những vườn cà phê lâu năm, tại đây có thể ngửi được mùi của hoa cà phê thấm vào gió, đứng ngoài quốc lộ 1A bạn có thể nhìn thấy một phần nhà máy chế biến của chúng tôi.

Diện tích

Được xây dựng năm 2009 với tổng diện tích 2500m vuông, bao gồm kho chứa, phòng kỹ thuật, sân bãi.

Năng suất

Năm 2019 nhà máy mở rộng thêm 5000m vuông, nâng tổng sản lượng lên 50.000 tấn/năm.

Thu mua

Cà phê được thu mua từ những nông hộ trong địa phương và các vùng lân cận, chúng tôi hiểu rõ từng ưu điểm chất lượng của sản phẩm mình khi tham gia vào thị trường quốc tế đầy cạnh tranh.

Khách hàng

Các cộng tác viên của chúng tôi với niềm đam mê và sự nhiệt thành đang gặt hái những phần thưởng xứng đáng, niềm tin mà chúng tôi có trong tay là các sản phẩm của mình được tin dùng bởi các nhà rang xay trong nước, các nhà nhập khẩu, các chuỗi cung ứng...

Máy móc

Hệ thống xay xát, sàng phân loại, bắn màu, tách đá, hệ thống rang xay đóng gói cà phê, hệ thống chế biến đóng gói cà phê hòa tan.

Chế biến

Các phương pháp chế biến cà phê như Natural, Full Wash, Semi Washed, Red Honey..., nhưng chủ yếu là Dry

Events

Vào mùa thu hoạch cà phê hàng năm, diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm, chúng tôi tổ chức chương trình tham quan nhà máy chế biến dành cho các đối tác, nhằm xây dựng mối quan hệ cung ứng bền vững.

Tính bền vững

Ngay cả với đà tăng trưởng này, chúng tôi vẫn trung thành với nguồn gốc của mình, quyết tâm cải thiện tình trạng hái trái xanh non, để cà phê đến tay các nhà rang xay đạt chất lượng tốt nhất. Thông qua cách làm này, chúng tôi tin rằng tinh thần của nông dân vùng nông thôn Đăk Lấp sẽ luôn lạc quan trong mỗi lô cà phê chúng tôi làm ra bất chấp biến động của thị trường.