• No products in the cart.
  • No products in the cart.

2009

khởi đầu đam mê bằng máy rang tự chế

Trong những năm tháng này thật không dễ để mua được một máy rang tại Việt Nam, nhờ phương tiện internet chúng tôi tự mày mò để làm cho mình một máy rang nhỏ (500g) sau đó học cách rang cà phê để tự thưởng thức, những mẫu cà phê đầu tiên chúng tôi dành tặng cho người thân, bạn bè. Đó là những chuỗi ngày mới bắt đầu làm quen với cà phê.

quán cà phê đầu tiên

Những phản hồi tích cực giúp chúng tôi dạn dĩ mở quán cà phê đầu tiên cho mình tại quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh. Nơi đây chỉ phục vụ cà phê đá và cà phê sữa đá, là chốn hẹn hò dành cho dân ghiền cà phê.

2010

2012

thương hiệu la.caphe ra đời

Nhiều người lúc bấy giờ hỏi nó có ý nghĩa như thế nào ?

Chúng tôi muốn truyền đi thông điệp để mọi người ý thức về ly cà phê mà họ uống mỗi ngày. Cà phê không hóa chất, cafe chính “là cà phê”.

mở xưởng rang xay đầu tiên

Phục vụ cho nhu cầu cà phê rang xay và gia công. Chúng tôi đầu tư xưởng rang nhỏ với máy rang 30kg bán tự động, để cho ra nhữ lô cà phê mộc mang hương vị thuần khiết.

2014

2015

mở rộng xưởng rang

Đánh dấu bước phát triển mới của chúng tôi khi những đơn đặt hàng tăng vọt khiến chúng tôi phải mở rộng nơi sản xuất để đáp ứng kịp thời cho các đối tác và nhà phân phối.

Tại đây chúng tôi đã tạo ra vô số các sản phẩm cà phê cao cấp phù hợp với mọi loại thị trường và mọi khách hàng.

xây dựng nhà máy chế biến cà phê nhân

Sau nhiều năm tháng ấp ủ, chúng tôi được đền đáp xứng đáng cho những lao động và trả giá của mình bằng việc có thêm nhà máy chế biến cà phê, với năng suất hoạt động đạt 25.000 tấn/năm, tọa lạc ở khu lưng đồi huyện Đăk R’lấp tỉnh Đăk Nông.

2016

2017

mở rộng trang trại sản xuất

Với mong muốn cà phê của mình phải tốt hơn và đi theo hướng sản xuất bền vững, chúng tôi mua lại những trang trại cà phê để tự kiểm soát chất lượng và kết hợp với du lịch, để khách hàng có những trải nghiệm thú vị trên nông trường cà phê .

chế biến cà phê chất lượng cao

Cà phê được phơi trong nhà kính để kiểm soát quá trình lên men nhằm tạo hương vị, chúng tôi có giàn phơi tại Đăk Nông để làm Fine Robusta và tại Đà Lạt để làm Arabica.

Giữa một thế giới liên tục phát triển, chúng tôi luôn thay đổi và không ngừng học hỏi.

LA CAPHE vẫn đang tiếp tục bước đi.

2018